Lớp đào tạo kế toán tổng hợp tại Nam Định

Kế toán Hà Nội trân trọng giới thiệu trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Nam Định (cấp tốc – mọi trình độ)

   –   Nhu cầu kế toán ngày càng gia tăng nên ngày có càng nhiều người bắt đầu tìm hiểu về kế toán và muốn học kế toán cấp tốc để thành thạo kế toán tổng hợp trong thời gian ngắn từ 2 -> 3 tháng nhưng không có trung tâm đào tạo kế toán đáng tin cậy.

   –   Sinh viên ngành kế toán,kinh tế đang loay hoay trong vấn đề xin việc do trong nhà trường đào tạo kế toán chủ yếu dựa trên lý thuyết không thể đáp ứng yêu cầu thực tế của DN đề ra.

   –   Nhiều kế toán viên đã từng đi làm nhưng đã nghỉ một thời gian dài vì lý do cá nhân hay đơn giản chỉ làm ở 1 vị trí kế toán nên không có cơ hội tích lũy nên ít tiếp xúc với các tình huống thực tế, muốn học hỏi thêm kinh nghiệm để có thể đáp ứng các vi trí  cao hơn…?

Để đáp ứng tất cả nguyện vọng trên,xin trân trọng giới thiệu đến các bạn trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Nam Định. Là một trung tâm chi nhánh trực thuộc KẾ TOÁN HÀ NỘI, với đội ngũ giảng viên là kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm,là các chuyên gia tư vấn Thuế – tài chính luôn thận thiện, nhiệt tình với công tác đào tạo và hướng dẫn nâng cao trình độ kế toán cho các học viên, để mỗi học viên khi kết thúc khóa đào tạo kế toán tại trung tâm sẽ là một kế toán viên xuât sắc tại doanh nghiệp.
Sau khi học lớp đào tạo kế toán tổng tại Nam Định :

–   Học viên sẽ nắm vững chắc cách thức thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoản sắp xếp 1 cách gọn gàng.
–  Lý thuyết kết hợp với các tình huống dễ xảy ra ở doanh nghiệp nên bạn có thể tự mình làm trọn vẹn báo cáo thuế hàng tháng, thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, quyết toán thuế cuối năm, đúng các quy định hiện hành.
–   Thực hành không giới hạn thời gian trên máy bằng các phần mềm như Excel, Fast, Misa…. học viên sẽ biết cách sử dụng và làm thành thạo những phần mềm kế toán mà công ty đang sử dụng.
–   Học viên sẽ được cấp chứng chỉ tương đương với 2 năm kinh nghiệm thực tế
–   Được miễn phí học lai tất cả các phần chưa làm đc ở khóa sau

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *